Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Danh sách tài nguyên WordPress miễn phí được tặng bởi Partner VN

Khi sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại Partner VN, bạn sẽ được tặng một số tài nguyên là các plugin/theme trả phí để giúp website tối ưu hơn. Để được hỗ trợ cài đặt các plugin và theme này, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ và kích hoạt bản quyền.

Các tài nguyên bên dưới đều được Partner VN đăng ký trực tiếp và đảm bảo được 100% tự động cập nhật.

Danh sách plugin tặng miễn phí

Các plugin nên cài vào website

  • WP Rocket: Plugin tăng tốc website toàn diện, giúp tiết kiệm tài nguyên của host và máy chủ.
  • Smush Pro: Plugin tối ưu ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, giúp giảm dung lượng hình ảnh lên đến 90% nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng và kích thước ảnh. Đây là plugin nên dùng cho mọi website để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên host.
  • iThemes Security Pro: Plugin hỗ trợ bảo mật website WordPress toàn diện từ việc ngăn chặn nguy cơ tận dụng các lỗ hổng và các phương thức tấn công phổ biến như XSS, SQL Injection. Bên cạnh đó, plugin này cũng hỗ trợ việc thông báo cho bạn biết plugin/theme nào đang sử dụng có lỗ hổng đã được phát hiện để cập nhật kịp thời, và chống brute-force attack với tính năng mật khẩu 2 lớp cho tài khoản admin.
  • Rank Math SEO Pro: Plugin tối ưu SEO cho website toàn diện và phổ biến nhất hiện nay, giúp tự động tối ưu lại cấu trúc các trang và hỗ trợ nhiều tính năng hỗ trợ cho chiến dịch SEO.

Một số plugin khác

Danh sách Theme miễn phí

Với các theme, bạn chỉ nên yêu cầu 1 theme cho mỗi lần sử dụng vì các theme thường sẽ có nội dung demo đi kèm, việc kích hoạt nhiều theme liên tục có thể làm website hiển thị không như ý muốn.

Mọi thắc mắc và cài đặt tài nguyên miễn phí, các bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật thông qua ticket hỗ trợ tại https://my.partner.com.vn/submitticket.php?step=2&deptid=2 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Was This Article Helpful?

0
Related Articles